Friday, 13/12/2019 RSS

Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020

Ngày 07/9/2019 trường mầm non Hoa Sen tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020. Sau khi nghe báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị năm học 2018 – 2019 đồng thời đề ra Phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, Biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, toàn thể cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn, đã tích cực tham gia thảo luận và thống nhất và đưa ra những nội dung và chỉ tiêu phấn đấu, cụ thể:

1. Về quy mô phát triển nhóm, lớp trong nhà trường

Tổng số nhóm lớp: 15, tổng số cháu: 513 trẻ; Trong đó:

- Trẻ nhà trẻ: Số nhóm: 03 nhóm; Số trẻ: 75 trẻ

- Trẻ mẫu giáo: Số lớp: 12 lớp; Số trẻ: 438.

- Phấn đấu giảm từ 1 – 1,2.% trẻ SDD thể nhẹ cân, giảm 1,2-1,5% thể thấp còi, giảm SDD thể gầy còm và trẻ thừa cân, béo so với đầu năm.

4. Phát triển đội ngũ

- 100% nhóm, lớp bố trí giáo viên đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ.

5. Kiểm tra nội bộ trường học

- 100% giáo viên, nhân viên được kiểm tra theo chuyên đề về công tác chuyên môn nghiệp vụ, các cuộc vận động và phong trào thi đua. công tác quản lý; công tác thu chi tài chính, quản lý tài sản.

6. Công tác thi đua

- Chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ

- Trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

- Công đoàn, Đoàn thanh niên đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc

- Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở : 06 cô

- Giáo viên giỏi trường : 26 cô

- Lao động tiên tiến: 97-100 %

- Đánh giá, phân loại công chức, viên chức cuối năm: 100% xếp loại HTXSNV và HTTNV trong đó HTXSNV đạt 35-40%.

- Xếp loại chuẩn nghề nghiệp: 100% xếp loại tốt và khá trong đó xếp loại tốt: 35-40%

7. Công tác chuyên môn

- Xây dựng và thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non

- Tiếp tục thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục cho trẻ em năm tuổi.

- Tổ chức tốt bữa ăn bán trú đảm bảo chất dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm và động viên trẻ ăn hết suất.

- 100% Trẻ được cân đo theo dõi biểu đồ tăng trưởng 3 lần/ năm học, khám sức khỏe 2 lần/ năm.

- 100% cán bộ giáo viên viết sáng kiến kinh nghiêm

- Tiếp tục duy trì thực hiện 2 tiết dạy kiến tập/tháng/ tổ

- Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện

- Tổ chức tốt các hoạt động tham quan giã ngoại, hoạt động trải nghiệm

- Xây dựng kế hoạch đến năm học 2020-2021 đăng ký kiểm định chất lượng và công nhận trường Chuẩn quốc gia sau 5 năm.

8. Công tác xây dựng cơ sở vật chất:

- Tiếp tục sửa chữa một số hạng mục hư hỏng. Mua một số trang thiết bị nhà bếp

- Làm tốt công tác ủng hộ tài trợ

9. Công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ

- Làm tốt công tác tham mưu, đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong nhà trường